NHỮNG TIÊU CHUẨN MAY ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ MÀ BẠN NÊN BIẾT

Tác Giả: Đặng Khang    Đăng Lúc: 14-11-2020


NHỮNG TIÊU CHUẨN MAY ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ MÀ BẠN NÊN BIẾT


Để thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty hay doanh nghiệp và đảm bảo được sư nghiêm túc, chỉn chu đúng với hình ảnh của người bảo vệ. Thì trang phục bảo vệ không được may tùy ý mà phải tuân thủ theo những tiêu chuẩn quy định?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những tiêu chuẩn để may đồng phục bảo vệ mà bạn không thể bỏ qua.


Cần may theo các tiêu chuẩn của đồng phục bảo vệ

Khi may đồng phục bảo vệ, các bạn nên lựa chọn màu sắc xanh dương thể hiện sự an toàn hoặc màu tối để có thể trông sạch sẽ hơn. Cùng kiểu dáng rộng rãi để tạo sự thoải mái khi làm việc, trước ngực có túi được thiết kế rộng và in hay thêu logo của công ty. Bên cạnh đó, chất liệu vải tốt, việc giặt là dễ dàng, chóng khô và đặc biệt là khả năng thấm mồ hôi nhanh. Tất cả những điều ấy tạo nên sự thoải mái cho người mặc trong lúc làm việc. 


Yêu cầu về kiểu dáng khi may đồng phục bảo vệ

Như các bạn đã biết, những bộ đồng phục bảo vệ thường có phong cách thiết kế gần giống với trang phục của công an hay bộ đội. Bởi chúng đều thể hiện sự nghiêm trang cho tất cả những người bảo vệ. Ngoài ra, một số mẫu được thiết kế với nhiều tiêu chuẩn khác nữa như: cầu vai có gắn hàm, trên thân áo có thêm dây hoặc là túi để đựng một số dụng cụ đặc trưng cho bảo vệ: dùi cui, bộ đàm,…


Chất lượng là điều cần chú trọng đối với đồng phục bảo vệ

Nếu chất lượng vải không tốt thì chắc chắn sẽ nhanh bị hỏng, gây tổn thất về kinh tế cũng như thời gian may đồng phục bảo vệ mới. Với đồng phục bảo vệ, chất lượng luôn được quan tâm, bởi nhân viên bảo vệ thường xuyên làm việc trong môi trường nắng gió, bụi bẩn. Bên cạnh đó, bảo vệ cũng hay phải làm những việc nặng: bê vác, leo trèo,... 


Vậy là chúng tôi đã mang đến cho các bạn những tiêu chuẩn để may đồng phục bảo vệ rồi! Hy vọng rằng, với những tiêu chuẩn này các bạn sẽ có được những bộ trang phục bảo vệ chuyên nghiệp nhất!

Công Ty Veston & Đồng phục Cao Cấp Mon Amie - Hoàng Vy

☎ Hotline: 0968.111.113 - 0968.111.11
✉ Email: Contact@monamie.vn
→ CN1: 357 Nguyễn Trãi P7 Q5 TPHCM
→ CN2: 114 Hồ Văn Huê F9 Q Phú Nhuận TPHCM
→ CN3: 80-82 Đường 3/2 F12 Q10 TPHCM
→ CN4: 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh, TPHCM
→ CN5: R107-108 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
→ CN6: 37A Dương Tử Giang, P14, Quận 5, TPHCM