ÁO ĐỒNG PHỤC SƠ MI NỮ - CÔNG THỨC MẶC ĐẸP NƠI CÔNG SỞ

Tác Giả: Đặng Khang    Đăng Lúc: 29-10-2020


ÁO ĐỒNG PHỤC SƠ MI NỮ - CÔNG THỨC MẶC ĐẸP NƠI CÔNG SỞ


Dù đang đi chơi hay đi làm, dù ở văn phòng hay phố xá,... được mặc đẹp, chính là niềm vui và hạnh phúc của các nàng. Vì thế mà những kiểu áo đồng phục sơ mi nữ hay địa điểm may áo sơ mi nữ đẹp luôn là dấu hỏi chấm lớn khiến các nàng đau đầu. Trong bài viết này, Mon Amie sẽ bật mí cho các nàng những mẫu áo đồng phục sơ mi nữ đẹp nhất! Hãy cùng chờ đón nhé!


Áo sơ mi nữ dài tay

Là mẫu áo luôn được các doanh nghiệp hay công ty lựa chọn làm đồng phục cho nữ nhân viên của mình. Tuy không có sự phá cách về kiểu dáng, nhưng các mẫu áo sơ mi tay dài này luôn thể hiện vẻ đẹp lịch sự nhưng lại không kém phần duyên dáng. Có thể nói những chiếc áo đồng áo đồng phục sơ mi nữ này luôn là một “công thức” mặc đẹp dành cho các nàng trong thời trang nơi công sở.

Áo sơ mi nữ tay lỡ

Là một kiểu dáng mang trọn hơi thở hiện đại, áo sơ mi tay lỡ chưa bao giờ làm chị em thất vọng. Không chỉ mang đến sự thoải mái cho các nàng, chiếc áo này còn mang đến một phong cách thời trang thời thượng. Lựa chọn kiểu áo đồng phục sơ mi nữ tay lỡ, chính là bạn đang lựa chọn vẻ đẹp riêng cho mình đấy!

Áo sơ mi nữ ngắn tay

Mang vẻ đẹp xinh xắn và năng động, đặc biệt lại vô cùng thoải mái cho các nàng tại chốn văn phòng. Với những chiếc áo sơ mi nữ ngắn tay, các nàng không chỉ giữ được nét đẹp thanh lịch nơi công sở, mà còn mang đến cho các nàng sự trẻ trung. Nếu thời tiết mùa hè khiến bạn oi bức, thì việc lựa chọn những chiếc áo sơ mi tay ngắn này sẽ là một điều đúng đắn đấy!

Vậy là Mon Amie đã mang đến cho các bạn những kiểu dáng áo đồng phục sơ mi nữ hợp thời trang và xinh đẹp rồi! Hy vọng những kiểu dáng này sẽ giúp cho các nàng tự tin hơn ở nơi mình làm việc.

CÔNG TY VESTON & ĐỒNG PHỤC CAO CẤP MON AMIE - HOÀNG VY

☎ HOTLINE: 0968.111.113 - 0968.111.118

✉ EMAIL: CONTACT@MONAMIE.VN

→ CN1: 357 NGUYỄN TRÃI P7 Q5 TPHCM

→ CN2: 114 HỒ VĂN HUÊ F9 Q PHÚ NHUẬN TPHCM
→ CN3: 80-82 ĐƯỜNG 3/2 F12 Q10 TPHCM
→ CN4: 92D NGUYỄN HỮU CẢNH, P22, Q. BÌNH THẠNH, TPHCM
→ CN5: R107-108 VÕ THỊ SÁU, P. THỐNG NHẤT, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI
→ CN6: 37A DƯƠNG TỬ GIANG, P14, QUẬN 5, TPHCm