ĐỒNG PHỤC SƠ MI NGÂN HÀNG - NHỮNG LƯU Ý MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Tác Giả: Đặng Khang    Đăng Lúc: 02-11-2020


ĐỒNG PHỤC SƠ MI NGÂN HÀNG - NHỮNG LƯU Ý MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Ta không thể phủ nhận rằng, ngân hàng là một hệ thống làm việc chuyên nghiệp, chính vì vậy mà đồng phục tại ngân hàng luôn được chú trọng và quan tâm. Bởi họ luôn mong muốn tạo nên hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng. Trong bài viết này, Mon Amie sẽ mang đến cho các bạn những lưu ý khi lựa chọn đồng phục sơ mi ngân hàng, hãy cùng chờ đón nhé!


Lựa chọn kiểu trang phục

Hiện nay, có nhiều kiểu trang phục khác nhau dành cho các nhân viên ngân hàng. Nó có thể là các bộ trang phục áo dài truyền thống, chân váy và áo sơ mi cho nữ, áo sơ mi và quần âu cho nam, áo sơ mi cộc tay hoặc dài tay, có kèm vest hay không?... Điều này phụ thuộc vào truyền thống của ngân hàng đó hoặc hình ảnh xây dựng của ngân hàng trong mắt khách hàng.


Lựa chọn màu sắc, thiết kế

Khi may đồng phục cho ngân hàng cần xác định rõ được kiểu dáng thiết kế. Loại trang phục trơn hay có các hình kẻ sọc, ngang? Màu sắc trang phục phù hợp với môi trường. Hiện nay, các màu sắc trang phục ngân hàng được lựa chọn nhiều nhất là trắng, hồng, xanh, đỏ... xen lẫn họa tiết theo yêu cầu.

Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc trang phục phù hợp với màu logo, màu sắc thiết kế mà ngân hàng hướng tới giúp để lại ấn tượng sâu sắc hơn trong mắt khách hàng, dễ  nhớ và nhận diện thương hiệu tốt nhất.


Lựa chọn địa điểm may uy tín và chất lượng

Mon Amie tự tin là một địa chỉ mang đến cho các bạn những bộ đồng phục sơ mi ngân hàng đẹp đến mê mẩn. Bởi chúng tôi sở hữu những đôi tay dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đo may, cùng với sự chuyên nghiệp trong phong cách thiết kế. Đến với Mon Amie, chắc hẳn các bạn sẽ không hề thất vọng.


Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn đồng phục sơ mi ngân hàng mà Mon Amie đã bật mí cho các bạn! Đừng quên nắm lòng những lưu ý này để lựa chọn cho mình các bộ đồng phục thật đẹp nhé!

CÔNG TY VESTON & ĐỒNG PHỤC CAO CẤP MON AMIE - HOÀNG VY

☎ HOTLINE: 0968.111.113 - 0968.111.118
✉ EMAIL: CONTACT@MONAMIE.VN
→ CN1: 357 NGUYỄN TRÃI P7 Q5 TPHCM
→ CN2: 114 HỒ VĂN HUÊ F9 Q PHÚ NHUẬN TPHCM
→ CN3: 80-82 ĐƯỜNG 3/2 F12 Q10 TPHCM
→ CN4: 92D NGUYỄN HỮU CẢNH, P22, Q. BÌNH THẠNH, TPHCM
→ CN5: R107-108 VÕ THỊ SÁU, P. THỐNG NHẤT, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI
→ CN6: 37A DƯƠNG TỬ GIANG, P14, QUẬN 5, TPHCM