Kinh nghiệm may đồng phục cho nhân viên công ty, bạn cần biết!

Tác Giả: Đặng Khang    Đăng Lúc: 02-03-2021


KINH NGHIỆM MAY ĐỒNG PHỤC CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY, BẠN CẦN BIẾT

Đồng phục chính là một sợi dây vô hình kết nối tình đồng nghiệp ngày một khăng khít và hòa đồng hơn. Chính vì thế mà, việc may đồng phục công ty luôn là vấn đề khiến cho các chủ công ty, doanh nghiệp luôn chú tâm. Thấu hiểu điều ấy! Trong bài viết này, Mon Amie sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm may đồng phục cho nhân viên công ty, nếu bạn ấp ủ dự định này từ lâu thì đừng quên chiêm nghiệm thật kỹ bài viết này nhé!


Tham khảo các mẫu thiết kế và chất liệu vải

Hầu hết các công ty hay xưởng may sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế và đó cũng chính là sự tư vấn mà bạn luôn nhận được khi lựa chọn Mon Amie. Thay vì phải mô tả sản phẩm, bạn chỉ cần đưa và lựa chọn mẫu mã để tránh tình trạng làm sai mẫu áo so với yêu cầu của mình.

Bên cạnh đó, việc chọn chất liệu cũng cực kỳ quan trọng. Bởi từng ngành nghề, bộ phận có những tính chất công việc khác nhau,... vì thế mà, bạn nên lựa chọn chất liệu vải phù hợp để nhân viên của mình cảm thấy thoải mái nhất!


Đặt nhiều hơn số lượng cần thiết

Đây là kinh nghiệm may đồng phục cho nhân viên công ty sáng giá nhất, để bạn sở hữu được sự hoàn hảo cho toàn thể nhân viên của mình, bằng những trang phục vừa vặn với vóc dáng. Việc tạo nên cho mình những phương án dự phòng trong trường hợp bị chênh lệch size áo là vô cùng cần thiết. Bởi 50 nhân viên chọn may số lượng 50 chiếc áo, chắc chắn sẽ không tránh được sự nhầm lẫn. Bên cạnh đó, việc đặt may bổ sung thêm sẽ gây nên sự khó khăn trong việc lựa chọn đúng với chất liệu vải trước đó.


Bỏ qua đồng phục giá rẻ

“Tiền nào của nấy” luôn là lời mách bảo đúng đắn, việc lựa chọn đồng phục giá rẻ chính là những cạm bẫy mà những người chủ công ty thường mắc phải. Chính vì thế mà bạn thường nhận về những sản phẩm lỗi về chất liệu, đường may hay mẫu mã lỗi thời. Điều đó không chỉ làm cho hình ảnh của công ty xuống cấp, mà độ bền của những chiếc áo đồng phục chỉ tính được từ một đến 2 lần giặt.


Trên đây là kinh nghiệm may đồng phục cho nhân viên công ty mà Mon Amie đã mang đến cho các bạn rồi! Hy vọng rằng, với những điều hữu ích này mà bạn có thể xây dựng được hình ảnh đẹp nhất cho toàn thể nhân viên trong công ty.

Công Ty Veston & Đồng phục Cao Cấp Mon Amie - Hoàng Vy

☎ Hotline: 0968.111.113 - 0968.111.118

✉ Email: Contact@monamie.vn

→ CN1: 357 Nguyễn Trãi P7 Q5 TPHCM

→ CN2: 114 Hồ Văn Huê F9 Q Phú Nhuận TPHCM

→ CN3: 80-82 Đường 3/2 F12 Q10 TPHCM

→ CN4: 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh, TPHCM

→ CN5: R107-108 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
→ CN6: 37A Dương Tử Giang, P14, Quận 5, TPHCM

 

→ Photo & Bridal: 100 đường 3/2. Phường 12, Quận 10, TPHCM