MAY ĐỒNG PHỤC SƠ MI CHO DOANH NGHIỆP

Tác Giả: Đặng Khang    Đăng Lúc: 21-11-2020


MAY ĐỒNG PHỤC SƠ MI CHO DOANH NGHIỆP

Những chiếc áo sơ mi sang trọng được bắt nguồn từ phương Tây, ngày nay đang dần trở thành một trong những trang phục được sử dụng nhiều nhất trong đời sống. 
Nói riêng với lĩnh vực đồng phục, sơ mi được lựa chọn để làm sắc áo riêng cho khối Doanh nghiệp. Bởi thế, nhu cầu may đồng phục sơ mi dành cho Doanh nghiệp ngày ngày một tăng cao trên thị trường.
 
Đồng phục Mon Amie là một trong những đơn vị may đồng phục sơ mi tại TPHCM có giá cả hợp lí và chất lượng, chuyên đo may và định vị thương hiệu riêng cho Doanh nghiệp lên từng chiếc áo sơ mi đồng phục theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Mon Amie còn là nơi chuyên sản xuất trong lĩnh vực may mặc, đồng phục, may áo sơ mi đồng phục công sở, đồng phục học sinh, công ty, xí nghiệp, tập đoàn…
 
Tại thị trường Việt Nam, chúng tôi tự tin là đơn vị tiên phong và phát triển trong khâu xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng và thiết kế cho các sản phẩm được làm ra. Với hi vọng đem đến những sản phẩm đồng phục sơ mi chất lượng nhất cùng giá thành hợp lý và các dịch vụ hậu mãi đi kèm vượt trội, đảm bảo các sản phẩm được sản xuất luôn làm hài lòng những khách hàng sử dụng.
Công ty may đồng phục sơ mi Mon Amie đã có nhiều cơ hội được hợp tác và may đồng phục sơ mi cho các công ty, doanh nghiệp, trường học với các yêu cầu khắt khe nhất đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.
 

Các gợi ý khi may áo sơ mi đồng phục cao cấp dành cho dân công sở

 
✔ Chất liệu vải sơ mi cao cấp
 
Ở Mon Amie, có nhiều chất liệu vải cho bạn chọn và dù bạn chọn chất liệu nào, chúng tôi cũng cam kết sẽ làm ra đồng phục sơ mi đạt tiêu chuẩn tối thiểu:
 
✔ Đảm bảo không ra màu, kể cả màu xanh đen và đỏ đô 
 
Hạn chế tối đa xù lông và không bị giãn khi giặt, độ giãn áo trong tiêu chuẩn cho phép(<4%)
 
Một số loại vải được dệt để ít nhăn, một số khác hướng đến yếu tố mềm mại và thoải mái cho người mặt, một số loai vải ưu tiên độ dày và bền.
 
✔ Màu sắc đa dạng
 
Một lưu ý là luôn chọn màu từ bảng màu thực tế để có độ chính xác màu cao nhất, bảng tone màu chủ yếu để tham khảo và thống nhất tên gọi về màu sắc giúp quý khách hàng dễ dàng đặt hàng. 
 
✔ In và thêu lên áo sơ mi
 
Đây là công đoạn tạo ra sự khác biệt và đặc trưng của đồng phục sơ mi công ty bạn. Về kỹ thuật thì in trên áo sơ mi hay áo thun không có gì khác nhau. Đa phần áo sơ mi thường dùng thêu vi tính.
 
✔ Hoàn thiện áo, kiểm tra lỗi và giao hàng
 
Các khâu này đều được chúng tôi thực hiện vào cuối mỗi đơn hàng nhằm giúp các sản phẩm được giao đến tay khách hàng đảm bảo cả về chất lượng và độ chính xác về các yêu cầu đặt hàng.
Hiện nay, đơn vị may đo đồng phục sơ mi được đánh gia cao hàng đầu và là lựa chọn số 1 cho rất nhiều các tổ chức, doanh nghiệp,..trên thị trường là Mon Amie. Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm qua mà chúng tôi đã có được bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn  Chắc chắn, với  uy tín cao về chất lượng sản phẩm và giá thành chuẩn thị trường nhiều năm qua mà Mon Amie có được sẽ đem đến cho bạn những mẫu đồng phục sơ mi tốt nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Công Ty Veston & Đồng phục Cao Cấp Mon Amie - Hoàng Vy

☎ Hotline: 0968.111.113 - 0968.111.118

✉ Email: Contact@monamie.vn

→ CN1: 357 Nguyễn Trãi P7 Q5 TPHCM

→ CN2: 114 Hồ Văn Huê F9 Q Phú Nhuận TPHCM

→ CN3: 80-82 Đường 3/2 F12 Q10 TPHCM

→ CN4: 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh, TPHCM

→ CN5: R107-108 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai

→ CN6: 37A Dương Tử Giang, P14, Quận 5, TPHCM