Chụp hình cưới ở đâu đẹp tại TPHCM

Tác Giả: Đặng Khang    Đăng Lúc: 14-03-2015


Chụp hình cưới ở đâu đẹp tại TPHCM
 
 Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm lớn của cả nước cũng như là một trong những thành phố có mật độ dân số đông nhất Đông Nam Á. Chính vì dân số đông, nhu cầu chụp ảnh cưới mỗi dịp mùa cưới sắp đến là rất lớn và các studio cũng như freelancer ở TPHCM rất nhiều.

   Nhu cầu càng cao thì các nhà cung cấp càng nhiều, tuy nhiên ở mỗi Studio thì mỗi album cưới lại mang những phong cách khác nhau (vẫn có những studio cùng đi theo một phong cách). 


 
   Tọa lạc tại 357 Nguyễn Trãi, Studio Mon Amie đã thực hiện rất nhiều album cưới với đa dạng các phong cách mà cô dâu chú rể yêu thích và lựa chọn. Dù là các cô dâu chú rể người Việt Nam hay ngoại quốc khi đến với Mon Amie thì ở họ vẫn có một nét chung đó là tình yêu của họ dành cho nhau đã đủ lớn và họ đã sẵn sàng nắm tay nhau đi trên một con đường còn lại của đời mình. 


 
   Với kinh nghiệm trong lĩnh vực  chụp ảnh cưới, khi đến với Mon Amie các cô dâu chú rể sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình về những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp tại TPHCM cũng như chia sẻ những kinh nghiệm cưới mà chúng tôi tích lũy được.

   Nếu bạn đang suy nghĩ  chụp hình cưới ở đâu đẹp tại TPHCM thì hãy liên hệ với Mon Amie nhé. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo album cưới của một số cô dâu chú rể của Mon Amie kèm theo những clip cưới theo phong cách mà các cô dâu chú rể lựa chọn nhé http://prewedding.vn/chup-anh-cuoi/album-1.html

Wedding Studio Mon Amie
ĐC: 357 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5, TPHCM
ĐT: (08)62.53.55.57 - 0968.111.113
Website: http://prewedding.vn - http://monamie.vn
Facebook: https://www.facebook.com/PreWedding.vn