MÁCH BẠN NHỮNG LƯU Ý KHI MAY ĐỒNG PHỤC BẾP “CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH”

Tác Giả: Đặng Khang    Đăng Lúc: 14-11-2020


MÁCH BẠN NHỮNG LƯU Ý KHI MAY ĐỒNG PHỤC BẾP “CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH”


Là một người chủ nhà hàng, khách sạn, bạn luôn muốn tìm kiếm những hình ảnh chuyên nghiệp cho “đứa con” của mình. Chính vì vậy, không chỉ bộ phận lễ tân, nhân viên,... mà những người đầu bếp cũng cần phải có những bộ đồng phục của riêng mình. Tuy nhiên, may đồng phục bếp không chỉ dừng lại ở kiểu dáng, mẫu mã mà còn ẩn trong mình những lưu ý vô cùng cần thiết. Và những lưu ý đó là gì? Thì trong bài viết này, Mon Amie sẽ mang đến cho các bạn, hãy cùng chờ đón nhé!


Chất liệu vải

Bộ phần đầu bếp là những người làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao và còn di chuyển thường xuyên. Chính vì thế, khi chọn chất liệu vải để may đồng phục bếp, bạn hãy chú trọng đến chất liệu vải, bởi đây là một lưu ý đầu tiên mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn!


Các loại chất liệu như kaki hoặc vải thô luôn được ưu tiên. Bởi những bộ trang phục đầu bếp đòi hỏi chất liệu vải có độ thấm hút cao và thoáng mát, bên cạnh đó, phải nhanh khô và không bị phai màu khi giặt. 


Lựa chọn màu sắc

Màu sắc là một yếu tố cũng vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của đồng phục đầu bếp. Thông thường, những bộ đồng phục đầu bếp hầu hết đều lựa chọn màu trắng. Bởi màu trắng không chỉ thể hiện sự sạch sẽ, tạo sự chuyên nghiệp cho nhà hàng, khách sạn,... mà đây còn là màu sắc có khả năng phản xạ nhiệt rất tốt, giúp những người đầu bếp cảm giác thoải mái khi chế biến món ăn.


Kiểu dáng và phụ kiện

Tùy vào mỗi nơi, họ sẽ có những yêu cầu khác nhau về kiểu dáng, cách thiết kế, logo và đường viền hay nút áo nổi bật,... để không chỉ đảm bảo được sự thoải mái trong quá trình chế biến món ăn, mà còn thể hiện được phong cách của nhà hàng và khách sạn. Chính vì thế mà, có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã để các bạn lựa chọn khi may đồng phục bếp cho khách sạn, nhà hàng của mình. 


Bên cạnh đó, đồng phục của bộ phần bếp hầu như đều có những phụ kiện đi kèm, chẳng hạn như mũ để không bị rơi vãi tóc trong món ăn khi nấu và tạp dề để tránh dầu mỡ bám bẩn.


Vậy là Mon Amie đã mang đến những lưu ý khi may đồng phục bếp cho nhà hàng và khách sạn,... Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết để các bạn sở hữu những bộ đồng phục bếp đúng như ý của mình!

Công Ty Veston & Đồng phục Cao Cấp Mon Amie - Hoàng Vy

☎ Hotline: 0968.111.113 - 0968.111.11
✉ Email: Contact@monamie.vn
→ CN1: 357 Nguyễn Trãi P7 Q5 TPHCM
→ CN2: 114 Hồ Văn Huê F9 Q Phú Nhuận TPHCM
→ CN3: 80-82 Đường 3/2 F12 Q10 TPHCM
→ CN4: 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh, TPHCM
→ CN5: R107-108 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
→ CN6: 37A Dương Tử Giang, P14, Quận 5, TPHCM