MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN GIÁ RẺ UY TÍN TẠI MON AMIE

Tác Giả: Đặng Khang    Đăng Lúc: 14-11-2020


MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN GIÁ RẺ UY TÍN TẠI MON AMIE


Hiện nay, các cơ sở may đồng phục ngày càng nhiều bởi nhu cầu đo may đồng phục của công ty và doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Chính vì thế mà, điều đó khiến cho rất nhiều bạn băn khoăn về việc lựa chọn một cơ sở may uy tín và chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một nơi may đồng phục công nhân giá rẻ cực kỳ chuyên nghiệp, hãy cùng chờ xem nhé! 


Từ lâu, Mon Amie luôn tự hào là một người bạn đồng hành trong cuộc hành trình mang đến cho các công ty và doanh nghiệp những vẻ đẹp chuyên nghiệp. Không chỉ là những đồng phục vest hoàn hảo, những bộ đồng phục học sinh cá tính hay là đồng phục bảo hộ an toàn,... Mon Amie còn là nơi may đồng phục công nhân giá rẻ uy tín và chất lượng.


Dù là những bộ đồng phục nào đi chăng nữa, thì Mon Amie tự tin là địa chỉ mang đến cho các bạn những dòng sản phẩm hoàn hảo nhất! Bởi chúng tôi luôn thấu hiểu tầm quan trọng của những bộ đồng phục đối với công ty hay doanh nghiệp.


Với phong cách thiết kế gọn nhẹ phù hợp với tính chất công việc của bộ phận công nhân là làm việc nặng. Chính vì thế, Mon Amie luôn mang đến những thiết kế gọn nhẹ với chất liệu vải thấm hút mồ hôi tốt, quan trọng hơn là việc đảm bảo sự an toàn cho toàn thể công nhân trong công ty hay doanh nghiệp của bạn.


Sẽ hoàn hảo hơn khi mọi người được mặc những bộ trang phục vừa vặn, để không chỉ mang đến cảm giác thoải mái, mà còn tự tin hơn trong quá trình làm việc. Chính vì thế, Mon Amie luôn có dịch vụ chỉnh sửa đồng phục theo đúng số đo của các bạn sao cho phù hợp đến từng vóc dáng của mỗi người.


Lựa chọn Mon Amie là nơi may đồng phục công nhân giá rẻ, chắc chắn rằng sẽ không để các bạn phải thất vọng, khi nhận về cho mình những bộ đồng phục công nhân gọn nhẹ và an toàn nhất!

Công Ty Veston & Đồng phục Cao Cấp Mon Amie - Hoàng Vy

 

☎ Hotline: 0968.111.113 - 0968.111.11
✉ Email: Contact@monamie.vn
→ CN1: 357 Nguyễn Trãi P7 Q5 TPHCM
→ CN2: 114 Hồ Văn Huê F9 Q Phú Nhuận TPHCM
→ CN3: 80-82 Đường 3/2 F12 Q10 TPHCM
→ CN4: 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh, TPHCM
→ CN5: R107-108 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
→ CN6: 37A Dương Tử Giang, P14, Quận 5, TPHCM