GỢI Ý NHỮNG LƯU Ý KHI MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN

Tác Giả: Đặng Khang    Đăng Lúc: 14-11-2020


GỢI Ý NHỮNG LƯU Ý KHI MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN


Các bạn biết không? Những bộ đồng phục công nhân mang trong mình những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Nó không chỉ góp phần tô điểm cho nguyên tắc cũng như sự chuyên nghiệp, những bộ đồng phục công nhân còn hỗ trợ quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho công ty. Tuy nhiên, để may đồng phục công nhân thì cần có những sự lưu ý mà bạn cần phải quan tâm. Và những lưu ý ấy là gì? Thì Mon Amie sẽ mang đến cho các bạn ngay bây giờ đây.


Lựa chọn mẫu mã khi may đồng phục công nhân


Mỗi công việc đều có những tính chất riêng, vì thế khi thiết kế đồng phục cho mỗi bộ phận hay vị trí đều khác nhau, tính chất công việc của bộ phận công nhân là làm việc nặng. Tuy nhiên, đối với bộ phần công nhân, ta cần lựa chọn những thiết kế gọn nhẹ với chất liệu vải thấm hút mồ hôi tốt, quan trọng hơn là việc đảm bảo sự an toàn cho nhân viên của mình.


Thử trước khi đặt hàng để tránh đặt nhầm size


Hiện nay, để rút ngắn thời gian, các cửa hàng đo may đều mai theo kích thước theo size, chẳng hạn như: S, M, L, XL,... Việc thử đồng phục trước khi đặt may là một yếu tố vô cùng quan trọng, bởi sẽ hoàn hảo hơn khi mọi người được mặc những bộ trang phục vừa vặn, để không chỉ mang đến cảm giác thoải mái, mà còn tự tin hơn trong quá trình làm việc. Vì vậy mà bạn nên thử trước để xem mình vừa vặn với size nào rồi hãy đặt may đấy!


Lựa chọn công ty may đồng phục công nhân uy tín


Hiện nay, với nhu cầu đo may đồng phục của công ty và doanh nghiệp ngày càng tăng cao, chính vì thế mà các cơ sở may đồng phục công nhân ngày càng nhiều, điều đó khiến cho rất nhiều bạn băn khoăn về việc lựa chọn một cơ sở may uy tín và chất lượng. Mon Amie tự tin là địa chỉ mang đến cho các bạn những bộ đồng phục công nhân bền đẹp. Với chất lượng hoàn hảo từ chất liệu vải cho đến phong cách thiết kế gọn nhẹ và tinh tế. Chắc chắn rằng sẽ không để các bạn phải thất vọng.


Trên đây là những lưu ý khi may đồng phục công nhân rồi! Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp cho bạn tự tin hơn trong việc tìm kiếm những bộ đồng phục hợp ý mình.

Công Ty Veston & Đồng phục Cao Cấp Mon Amie - Hoàng Vy

 

☎ Hotline: 0968.111.113 - 0968.111.11
✉ Email: Contact@monamie.vn
→ CN1: 357 Nguyễn Trãi P7 Q5 TPHCM
→ CN2: 114 Hồ Văn Huê F9 Q Phú Nhuận TPHCM
→ CN3: 80-82 Đường 3/2 F12 Q10 TPHCM
→ CN4: 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh, TPHCM
→ CN5: R107-108 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
→ CN6: 37A Dương Tử Giang, P14, Quận 5, TPHCM