Cách chọn Studio chụp ảnh cưới đẹp

Tác Giả: Đặng Khang    Đăng Lúc: 14-03-2015


Cách chọn Studio chụp ảnh cưới đẹp

Làm thế nào để chọn một Studio chụp ảnh cưới đẹp trong ngày lễ trọng đại của mình? Ắt hẳn bạn đã tìm hiểu nhiều Studio và tốn khá nhiều thời gian vì điều đó mà kết quả có khi lại không giống như mong đợi! Đừng lo, trước khi quyết định chọn một studio chụp ảnh cưới đẹp, bạn hãy trả lời và chấm điểm cho Studio về những khía cạnh sau nhé:


1. Studio hay dịch vụ chụp ảnh cưới đẹp và uy tín không?
Thường thì một Studio ảnh cưới đẹp thường thể hiện ở phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp của Studio đó. Họ sẽ tư vấn cho bạn nhiều địa điểm chụp hình cưới đẹp cũng như phong cách, trang phục, cách trang điểm phù hợp với bạn nhất. Hơn nữa, tiếng lành đồn xa, đó là uy tín của Studio 

2. Xem album cưới mẫu và phong cách chụp ảnh cưới đẹp hay không?
   Một cách thức đơn giản để bạn có thể đánh giá nhanh nhất đó là “Hãy xem qua từng quyển Album cưới của Studio đó”. Khi lướt qua từng trang Album, bạn đừng quá chú trọng đến người mẫu mà hãy xem độ nét của bức ảnh, ảnh chụp hoặc ghép có tự nhiên hay không? Bố cục không gian và màu sắc có cân đối?

Hơn thế nữa, khi bạn xem hết những quyển Album có trong Studio, bạn sẽ nhận thấy được phong cách chụp hình ở cửa hàng đó. Nếu Studio có nhiều phong cách chụp hình cưới đẹp, đa dạng và sáng tạo thì bạn có thể đặt niềm tin cho họ rồi đấy!
 


 

3. Những yếu tố khác (trang phục, make up, ...)

Ngoài ra, bạn cũng cần hỏi thêm về địa chiểm chụp hình, dịch vụ trang điểm và xem những mẫu áo cưới nhé! Địa điểm chụp hình phù hợp với cá tính của bạn thì khiến bạn hài lòng và ưng ý hơn! Dịch vụ trang điểm tốt sẽ khiến cô dâu thêm phần xinh đẹp, trẻ trung và quyến rũ. Trang phục cưới đa dạng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn style phù hợp với mình. Đó là những yếu tố quan trọng, góp phần tạo nên những bức ảnh cưới đẹp và sống mãi với thời gian. Hãy hỏi thêm về trình độ cũng như tay nghề và kinh nghiệm của thợ chụp hình ở Studio đó! Chất lượng ảnh, góc độ chụp, cảm hứng sáng tạo và phong cách của những bức ảnh phụ thuộc vào tay nghề của thợ chụp hình rất nhiều.


Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn studio nào để chụp ảnh cưới thì bạn có thể đến Mon Amie để tham khảo dịch vụ chụp ảnh cưới cũng như trọn gói ngày cưới của chúng tôi nhé. Chúng tôi tin rằng dịch vụ của mình đủ khả năng đáp ứng được những vị khách khó tính nhất. 

Bạn có thể tham khảo album cưới của một số cô dâu chú rể của Mon Amie kèm theo những clip cưới theo phong cách mà các cô dâu chú rể lựa chọn nhé http://prewedding.vn/chup-anh-cuoi/album-1.html

Wedding Studio Mon Amie
ĐC: 357 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5, TPHCM
ĐT: (08)62.53.55.57 - 0968.111.113
Website: http://prewedding.vn - http://monamie.vn
Facebook: https://www.facebook.com/PreWedding.vn