Chuẩn bị vest cho ngày cưới - Nên thuê mua hay may

Tác Giả: Đặng Khang    Đăng Lúc: 27-04-2018


Bạn thuộc loại chú rể đang bận rộn trong việc lên lịch cưới? Áp lực ngày cưới quá lớn đến mức bạn nhận ra mình hoàn toàn chưa có một bộ vest để trưng diện trong dịp trọng đại này? Đừng lo, Mon Amie sẽ “cứu cánh”  cho bạn.

Cánh mày râu thường phân vân giữa việc nên mua, may hay thuê một bộ vest để mặc cho ngày cưới. Hãy cùng Mon Amie phân tích sâu hơn về vấn đề này nhé.
Thuê đồ vest
Đây có lẽ là lựa chọn mang lại cho bạn tính tiết kiệm tối ưu nhất, đặc biệt là bạn đang trong giai đoạn “khủng hoảng kinh tế”. Tuy vậy nếu có điều kiện, chúng tôi khuyên bạn hãy may luôn một bộ bởi lẽ giá trị thuê khá cao khi mà chúng thường chiếm 40-50% giá trị bộ đồ đó. Thật là tốt nếu chỉ cần bỏ thêm 1ít tiền bạn sẽ vĩnh viễn sở hữu một bộ vest cao cấp sang trọng phải không nào.

May đo hay mua size may sẵn
Bởi công việc quá đỗi bận rộn trong ngày cưới của chú rể, thường các chàng quyết định sẽ sắm cho mình một bộ may sẵn để tiết kiệm được thời gian hơn. Xin thưa với cánh mày râu rằng liệu bạn có thể cẩu thả đến đâu nhưng đối với dịp trọng đại của mình cũng không nên ăn mặc xuề xòa như vậy. Thử nghĩ mà xem kể cả một chiếc áo vest may sẵn trông có thể vừa vặn với bạn (đó là chưa kể chiều dài áo) thì bạn cũng khó có thể kiếm được một chiếc quần phù hợp với cái áo đó. Hơn thế nữa, tại sao bạn lại phải lấy về một bộ vest không mấy vừa vặn cho lắm khi giá tiền cũng bằng với giá may một bộ cho riêng của mình?
                                                                                    
Hiểu rõ tâm lý khách hàng, để đáp ứng cho nhu cầu ngày cưới của quý ông, Mon Amie từ lâu đã có dịch vụ may gấp trong 24h, phù hợp với khối lượng công việc bận rộn của chú rể. Tất cả các công đoạn sẽ được hoàn tất theo lịch khách hàng yêu cầu, và đặc biệt hoàn toàn không hề tăng giá.
 
Sau đây là một số điểm nổi khác của Mon Amie:
- May không đẹp hoàn tiền 100%, tạo cảm giác an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
- Bảo hành chỉnh sửa trong mọi trường hợp tăng giảm cân của khách hàng trong 1 năm
- Đa dạng trong may mặc, đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo
- Dịch vụ may vest lấy gấp trong vòng  24h không tăng giá đối với các khách hàng cần gấp với quy trình khép kín & chuyên nghiệp
- Dịch vụ đặt may online đối với khách hàng ở tỉnh hoặc nước ngoài
- May đồng phục veston công sở  với ưu đãi 10-30% tùy theo số lượng.