CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC - NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI TẠI MON AMIE

Tác Giả: Đặng Khang    Đăng Lúc: 07-11-2020


CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC - NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI TẠI MON AMIE


Là vũ khí chuyên nghiệp của mỗi công ty, doanh nghiệp, tập thể hay tổ chức nào đó mang tính sát thương vô cùng cao. Việc lựa chọn nên may đồng phục ở đâu để vừa nhận lấy sự yêu thích, vừa hợp với phong cách thời trang hiện đại, đó là điều mà không chỉ các bạn, mà còn là vấn đề mà các vị lãnh đạo luôn băn khoăn. Mon Amie - Công ty may đồng phục hứa hẹn sẽ mang đến những điều tuyệt vời nhất cho các bạn!


Là địa điểm dừng chân hoàn hảo để bạn có thể tìm kiếm được cho chốn công sở của mình vẻ đẹp thuần túy với những bộ trang phục đẹp như mơ, Mon Amie như là một người bạn tri kỷ của những vị thượng đế khó tính. Đến với chúng tôi, các bạn không chỉ được thỏa sức lựa chọn những “cực phẩm” mang đậm phong cách thiết kế của hiện đại, mà còn mang về cho mình những sự ưng ý với cung cách phục vụ chuyện nghiệp bậc nhất.


Công ty may đồng phục Mon Amie tự hào là cái tên đã đồng hành cùng các doanh nghiệp, công ty xây dựng vẻ đẹp chuyên nghiệp “độc nhất”. Với những bộ vest hoàn hảo, từ chất liệu vải ngoại nhập cho đến từng đường kim mũi chỉ. Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên nghiệp sở hữu đôi tay khéo léo và sự sáng tạo trong phong cách thiết kế trẻ trung, Mon Amie sẽ mang đến cho các chàng những sự tin nhất định dù trong môi trường công sở.


Làm thế nào để các bạn có thể sở hữu đồng phục đẹp nhất? Liệu đó có phải là dấu hỏi chấm rất lớn đối với các bạn, khi mà đây chính là “bộ mặt” của các doanh nghiệp hay công ty? Nếu các bạn muốn sở hữu những bộ đồng phục để xây dựng vẻ đẹp chuyên nghiệp cho công ty hay doanh nghiệp của mình, thì hãy liên hệ đến Công ty may đồng phục Mon Amie để được tư vấn thật kỹ càng nhé!

CÔNG TY VESTON & ĐỒNG PHỤC CAO CẤP MON AMIE - HOÀNG VY

☎ HOTLINE: 0968.111.113 - 0968.111.118
✉ EMAIL: CONTACT@MONAMIE.VN
→ CN1: 357 NGUYỄN TRÃI P7 Q5 TPHCM
→ CN2: 114 HỒ VĂN HUÊ F9 Q PHÚ NHUẬN TPHCM
→ CN3: 80-82 ĐƯỜNG 3/2 F12 Q10 TPHCM
→ CN4: 92D NGUYỄN HỮU CẢNH, P22, Q. BÌNH THẠNH, TPHCM
→ CN5: R107-108 VÕ THỊ SÁU, P. THỐNG NHẤT, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI
→ CN6: 37A DƯƠNG TỬ GIANG, P14, QUẬN 5, TPHCM