ĐỒNG PHỤC SƠ MI CÔNG SỞ - TOP 3 TIỆM MAY MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Tác Giả: Đặng Khang    Đăng Lúc: 29-10-2020


ĐỒNG PHỤC SƠ MI CÔNG SỞ - TOP 3 TIỆM MAY MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA


Có thể nói, những bộ đồng phục tuy chỉ là những chiếc áo quần nhỏ bé nhưng chúng mang một sức mạnh vô cùng to lớn. Đây không chỉ là bộ mặt chuyên nghiệp của công ty hay doanh nghiệp, mà còn tiềm ẩn như là sợi dây tàng hình gắn kết tình đồng nghiệp lại với nhau. Tuy nhiên, việc lựa chọn những tiệm may đồng phục sơ mi công sở luôn là một dấu hỏi chấm thật lớn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những tiệm may uy tín và chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Đồng Phục Phú Quý

Là một địa chỉ mà bạn có thể trao trọn niềm tin để xây dựng hình ảnh riêng cho công ty của mình. Đồng Phục Phú Quý với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đến với Phú Quý các bạn không chỉ dễ dàng tìm thấy được những mẫu mã đa dạng mà còn là những bộ trang phục đẹp cho đến từng đường kim mũi chỉ.


SaiGon Uniform


SaiGon Uniform là cái tên từ lâu đã chiếm trọn hết thảy mọi sự tin yêu của các vị khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải lựa chọn cho mình những địa chỉ nào để may đồng phục sơ mi công sở, thì SaiGon Uniform chính là nơi có thể mang đến cho các bạn thật nhiều điều mà bạn cần, từ những bộ đồng phục đơn giản cho đến cầu kỳ, đến đây các bạn có thể thỏa thích lựa chọn hình ảnh riêng cho “đứa con tinh thần” của mình.


Mon Amie 


Hứa hẹn sẽ là nơi cùng bạn xây dựng hình ảnh độc đáo nhất cho công ty hay doanh nghiệp của mình, Mon Amie đã xóa tan biết bao nỗi lo lắng cho biết bao nhiêu suy nghĩ về việc tìm kiếm những tiệm may đồng phục sao cho thật ưng ý. Đến với Mon Amie, các bạn sẽ nhận về cho mình những bộ đồng phục hoàn hảo từ mẫu mã hiện đại cho đến chất liệu vải bền đẹp.


Đây là những tiệm may đồng phục sơ mi công sở mà chúng tôi đã mang đến cho các bạn! Hy vọng rằng đây sẽ là những địa điểm đo may đồng phục phù hợp với tiêu chí của bạn!

CÔNG TY VESTON & ĐỒNG PHỤC CAO CẤP MON AMIE - HOÀNG VY

☎ HOTLINE: 0968.111.113 - 0968.111.118

✉ EMAIL: CONTACT@MONAMIE.VN

→ CN1: 357 NGUYỄN TRÃI P7 Q5 TPHCM

→ CN2: 114 HỒ VĂN HUÊ F9 Q PHÚ NHUẬN TPHCM
→ CN3: 80-82 ĐƯỜNG 3/2 F12 Q10 TPHCM
→ CN4: 92D NGUYỄN HỮU CẢNH, P22, Q. BÌNH THẠNH, TPHCM
→ CN5: R107-108 VÕ THỊ SÁU, P. THỐNG NHẤT, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI
→ CN6: 37A DƯƠNG TỬ GIANG, P14, QUẬN 5, TPHCM