ĐỒNG PHỤC SƠ MI NỮ - CÁCH THỨC PHỐI ĐỒ “XỊN SÒ” DÀNH CHO CÁC NÀNG CÔNG SỞ

Tác Giả: Đặng Khang    Đăng Lúc: 02-11-2020


ĐỒNG PHỤC SƠ MI NỮ - CÁCH THỨC PHỐI ĐỒ “XỊN SÒ” DÀNH CHO CÁC NÀNG CÔNG SỞ


Dường như các nàng luôn tìm kiếm vẻ đẹp cho những bộ trang phục của mình để “đánh bay” sự đơn điệu của những chiếc áo đồng phục sơ mi nữ. Vậy để phá cách cho sự đơn giản ấy, các nàng đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé! Bởi Mon Amie sẽ mang đến cho các bạn cách phối đồ cùng áo sơ mi đẹp nhất cho các nàng công sở, hãy cùng chờ đón nhé!


Các loại chân váy


Những chiếc váy luôn mang đến cho các nàng những vẻ đẹp lôi cuốn, thế nên chắc chắn rằng trong tủ đồ của bất kỳ cô nàng nào cũng đều sở hữu ít nhất một chiếc váy. Có lẽ đây là một công thức phối hợp xinh đẹp mà dịu dàng nhất! Bên cạnh đó, ta không phải bàn cãi về mức độ xinh đẹp của đồng phục sơ mi nữ mix cùng với chân váy, vì cách phối đồ này vô cùng tiện lợi và năng động.


Quần culottes 


Quần culottes tự tin là sự lựa chọn tuyệt vời đế các nàng chạm đến vẻ đẹp sành điệu. Công thức mix đồ này cực kỳ phù hợp với những nàng có vóc dáng cao và hơi gầy. Tuy nhiên, đây cũng là một cách mix đồ dành cho các bạn bé bé với đôi giày cao gót sẽ khiến bạn thêm phần tự tin đấy!


Quần tây 


Có thể nói, mix áo sơ mi với quần tây là một sự lựa chọn an toàn, nhưng lại không quên mang đến cho các nàng những vẻ đẹp lịch thiệp, quý phải đối với một cô nàng công sở. Bên cạnh đó, quần tây có thể phối với nhiều kiểu áo khác nhau, vì thế các nàng không cần phải đắn đo về việc “hôm nay mặc gì?”, mà vẫn giữ vững được phong độ của mình.


Trên đây là cách phối đồ với đồng phục sơ mi nữ mà Mon Amie đã mang đến cho các bạn! Hy vọng rằng đây sẽ là những công thức mix đồ giúp các nàng đánh bay sự đơn điệu của những chiếc áo sơ mi công sở.

CÔNG TY VESTON & ĐỒNG PHỤC CAO CẤP MON AMIE - HOÀNG VY

☎ HOTLINE: 0968.111.113 - 0968.111.118
✉ EMAIL: CONTACT@MONAMIE.VN
→ CN1: 357 NGUYỄN TRÃI P7 Q5 TPHCM
→ CN2: 114 HỒ VĂN HUÊ F9 Q PHÚ NHUẬN TPHCM
→ CN3: 80-82 ĐƯỜNG 3/2 F12 Q10 TPHCM
→ CN4: 92D NGUYỄN HỮU CẢNH, P22, Q. BÌNH THẠNH, TPHCM
→ CN5: R107-108 VÕ THỊ SÁU, P. THỐNG NHẤT, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI
→ CN6: 37A DƯƠNG TỬ GIANG, P14, QUẬN 5, TPHCM