ĐỒNG PHỤC VEST CÔNG SỞ - TỈ LỆ VÀNG CHO CÁC CHÀNG SỞ HỮU BỘ VEST ĐẸP

Tác Giả: Đặng Khang    Đăng Lúc: 03-11-2020


ĐỒNG PHỤC VEST CÔNG SỞ - TỈ LỆ VÀNG CHO CÁC CHÀNG SỞ HỮU BỘ VEST ĐẸP


Một bộ vest nếu ôm quá sẽ khiến bạn mất cân đối và không thoải mái, nếu rộng quá sẽ khiến bạn luộm thuộm và xuề xòa. Vậy làm cách nào để các chàng lựa được những bộ vest vừa vặn cho riêng mình? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn nam cách lựa chọn đồng phục vest công sở “chuẩn nhất”, hãy cùng theo dõi nhé!


Vai và ve áo

Các bạn nên lựa chọn những trang phục vest có vòng nách cao và bề rộng tay áo nhỏ để bề rộng của vai áo không bị dư ra khỏi vai hay vai áo không bị cộm lên. Bên cạnh đó, đường từ vai đến tay áo phải thẳng thớm, vai áo không căng phồng lên cánh tay hoặc đầu vai không bị dư vải, như vậy bộ vest sẽ vừa vặn và đứng với dáng người hơn.


Cổ áo

Một chiếc áo vest đẹp sở hữu phần cổ áo đứng đắn, không được nhăn hay quá cao làm che mất cổ áo sơ mi. Để diện những trang phục vest chỉn chu nhất có thể, các chàng nên để ý rằng cổ áo sơ mi bên trong phải cao hơn phần cổ áo của vest khoảng 12mm nhé!


Vòng eo

Đây cũng là một điểm nhấn để các bạn sở hữu được đồng phục vest công sở hoàn hảo. Trang phục vest của bạn sẽ vừa vặn hơn khi không xuất hiện đường gấp khúc nằm giữa khuy áo đến đường gấu áo. Và cách đo vòng eo của các bạn nam vô cùng khác biệt, chúng được tính từ vị trí nằm giữa hông và rốn của các chàng.


Trên đây là cách để các chàng lựa chọn cho mình đồng phục vest công sở thật chuẩn. Hãy nắm lòng tỉ lệ vàng mà Mon Amie vừa bật mí, để sở hữu những trang phục vest thật đẹp trong môi trường công sở nhé!

CÔNG TY VESTON & ĐỒNG PHỤC CAO CẤP MON AMIE - HOÀNG VY

☎ HOTLINE: 0968.111.113 - 0968.111.118
✉ EMAIL: CONTACT@MONAMIE.VN
→ CN1: 357 NGUYỄN TRÃI P7 Q5 TPHCM
→ CN2: 114 HỒ VĂN HUÊ F9 Q PHÚ NHUẬN TPHCM
→ CN3: 80-82 ĐƯỜNG 3/2 F12 Q10 TPHCM
→ CN4: 92D NGUYỄN HỮU CẢNH, P22, Q. BÌNH THẠNH, TPHCM
→ CN5: R107-108 VÕ THỊ SÁU, P. THỐNG NHẤT, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI
→ CN6: 37A DƯƠNG TỬ GIANG, P14, QUẬN 5, TPHCM