MAY ÁO ĐỒNG PHỤC SƠ MI NAM CỰC HOÀN HẢO TẠI MON AMIE

Tác Giả: Đặng Khang    Đăng Lúc: 26-10-2020


MAY ÁO ĐỒNG PHỤC SƠ MI NAM CỰC HOÀN HẢO TẠI MON AMIE


Những bộ đồng phục luôn mang đến cho các doanh nghiệp, tổ chức bộ mặt chuyên nghiệp, chính vì vậy đây là vấn đề không chỉ được các nhân viên mà còn cả các vị lãnh đạo quan tâm. Tuy nhiên, sự lựa chọn những địa điểm để may áo đồng phục sơ mi cũng như những kiểu dáng áo sơ mi nào cho các chàng là điều không hề đơn giản. Trong bài viết này, Mon Amie sẽ mang đến cho các bạn những kiểu dáng áo đồng phục sơ mi nam sang trọng, hãy cùng theo dõi nhé!


Tự hào là một cái tên có thể đáp ứng hết toàn bộ sự yêu cầu của các vị khách hàng, Mon Amie luôn mang đến cho các công ty, doanh nghiệp hay tổ chức những điều hoàn hảo nhất, và đó chính là sứ mệnh của chúng tôi. Không chỉ mang đến cho các nhân viên của công ty bạn những dòng sản phẩm bền đẹp theo thời gian, mà còn là những kiểu dáng vô cùng đặc biệt và bắt kịp những xu hướng thời thượng.

Áo sơ mi nam dài tay

Áo sơ mi nam dài tay là kiểu dáng áo đồng phục sơ mi được các công ty, doanh nghiệp và tổ chức lựa chọn. Với phong cách thanh lịch bởi kiểu dáng cổ bẻ, tay dài mang đến vẻ đẹp lịch sự, sang trọng nhưng lại vô cùng trẻ trung thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính của các chàng.

Áo sơ mi nam ngắn tay

Khoác trên mình hết thảy sự năng động và thoải mái, dường như đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho đấng mày râu trong môi trường văn phòng. Áo sơ mi nam ngắn tay là một kiểu dáng không thể thiếu trong mỗi công ty hay tổ chức bởi chúng luôn tạo được sự ấn tượng với vẻ đẹp lịch thiệp và trang nhã vốn có.

Lựa chọn Mon Amie cho những chiếc áo đồng phục sơ mi nam trong công ty hay doanh nghiệp của bạn, chính là bạn đang lựa chọn cho mình sự hoàn hảo mà không nơi nào có thể mang đến cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhé! 

CÔNG TY VESTON & ĐỒNG PHỤC CAO CẤP MON AMIE - HOÀNG VY

☎ HOTLINE: 0968.111.113 - 0968.111.118

✉ EMAIL: CONTACT@MONAMIE.VN

→ CN1: 357 NGUYỄN TRÃI P7 Q5 TPHCM

→ CN2: 114 HỒ VĂN HUÊ F9 Q PHÚ NHUẬN TPHCM
→ CN3: 80-82 ĐƯỜNG 3/2 F12 Q10 TPHCM
→ CN4: 92D NGUYỄN HỮU CẢNH, P22, Q. BÌNH THẠNH, TPHCM
→ CN5: R107-108 VÕ THỊ SÁU, P. THỐNG NHẤT, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI
→ CN6: 37A DƯƠNG TỬ GIANG, P14, QUẬN 5, TPHCM