MAY ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG AN TOÀN TẠI MON AMIE

Tác Giả: Đặng Khang    Đăng Lúc: 14-11-2020


MAY ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG AN TOÀN TẠI MON AMIE


Như chúng ta đã biết, du là công ty hay doanh nghiệp nào đi chăng nữa đều sẽ chú trọng vấn đề an toàn lao động của toàn thể nhân viên. Chính vì thế mà những bộ trang phục bảo hộ được thiết kế như thế nào? Chất liệu vải ra sao? Đều là những vấn đề nan giải. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cái tên may đồng phục bảo hộ lao động an toàn và chuyên nghiệp, các bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!


Là sự lựa chọn sáng giá cho những ai luôn kiếm tìm những vẻ đẹp chuyên nghiệp cho công ty hay doanh nghiệp. Mon Amie là cái tên tự tin mang đến cho các bạn những bộ trang phục hoàn hảo nhất!


Mon Amie không chỉ nổi tiếng với các trang phục vest hoàn hảo dành cho các chàng rể hay người nổi tiếng, doanh nhân,... mà còn là gương mặt đã mang đến cho biết bao nhiêu công ty, doanh nghiệp và trường học những bộ đồng phục đẹp nhất! Không dừng lại đó, những bộ đồng phục bảo hộ tại Mon Amie luôn đa dạng ở chất liệu cao cấp và phong cách thiết kế đảm bảo sự an toàn cho các nhân viên trong công trình. Đến với Mon Amie - Công ty may đồng phục bảo hộ lao động, điều các bạn nhận được không chỉ là sự hoàn hảo của những bộ trang phục, mà còn tận hưởng được phong cách làm việc chuyên nghiệp ngay tại đây.


Cùng với cung cách phục vụ chuyện nghiệp bậc nhất khi mang đến cho các bạn những dịch vụ may đồng phục bảo hộ lao động hoàn hảo. Mon Amie hứa hẹn sẽ là một cái tên xóa tan đi nỗi lo của các bạn trong việc may đồng phục bảo hộ cho công ty, doanh nghiệp,...


Công ty may đồng phục bảo hộ lao động Mon Amie sẽ là sự lựa chọn sáng giá dành cho bạn! Với những bộ đồng phục bảo hộ mang đậm phong cách thiết kế năng động, thoải mái, trên hết là sự an toàn cho nhân viên, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Công Ty Veston & Đồng phục Cao Cấp Mon Amie - Hoàng Vy

 

☎ Hotline: 0968.111.113 - 0968.111.118
✉ Email: Contact@monamie.vn
→ CN1: 357 Nguyễn Trãi P7 Q5 TPHCM
→ CN2: 114 Hồ Văn Huê F9 Q Phú Nhuận TPHCM
→ CN3: 80-82 Đường 3/2 F12 Q10 TPHCM
→ CN4: 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh, TPHCM
→ CN5: R107-108 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
→ CN6: 37A Dương Tử Giang, P14, Quận 5, TPHCM