MON AMIE & SAO VIỆT

Tác Giả: Đặng Khang    Đăng Lúc: 10-11-2020


MON AMIE & SAO VIỆT


Là một ngôi sao nổi tiếng trong lòng của quý khán giả, chắc hẳn việc xây dựng vẻ đẹp cho mình luôn là điều mà các nghệ sĩ quan tâm, thậm chí là trau chuốt vô cùng kỹ càng. Bên cạnh đó, họ luôn cần xuất hiện tại những event, sự kiện lớn, nên ta không phủ nhận được việc những người nổi tiếng luôn với đến sự sang trọng và lịch lãm nhất trên sân khấu của các sự kiện quan trọng. Chính vì vậy, các nghệ sĩ luôn rất quan tâm và khắt khe đến vấn đề trang phục.


Tự hào là địa chỉ đặt may trang phục Vest của rất nhiều nghệ sĩ Việt, vì là nơi đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí, giúp các nghệ sĩ nổi bật và tỏa sáng trên sân khấu. Mon Amie bên cạnh đội ngũ chuyên nghiệp sở hữu đôi tay khéo léo và sự sáng tạo trong phong cách thiết kế trẻ trung, Mon Amie còn mang đến cho dàn sao Việt những dòng sản phẩm đẹp nhất! 


Đến với Mon Amie, những bộ vest ấn tượng mang đậm phong cách thiết kế năng động, thoải mái và trẻ trung nhưng không ngừng ánh lên sự sang trọng và lịch lãm. Cùng với cung cách phục vụ chuyện nghiệp bậc nhất khi mang đến những dịch vụ hoàn hảo về việc đo may theo thiết kế riêng, hay theo nhu cầu của những ngôi sao Việt hiện nay. Mon Amie hứa hẹn sẽ là một cái tên xóa tan đi nỗi lo về việc làm thế nào để mang đến những bộ trang phục hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, dù là chất liệu, cách thực hiện sản phẩm tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ.


Tự tin từ lâu đã là địa chỉ luôn song hành cùng những người nổi tiếng để có những bước xây dựng vẻ đẹp cho riêng mình. Hãy cùng điểm danh các nghệ sĩ đang tin chọn và đồng hành cùng Mon Amie nhé.

CÔNG TY VESTON & ĐỒNG PHỤC CAO CẤP MON AMIE - HOÀNG VY

☎ HOTLINE: 0968.111.113 - 0968.111.118
✉ EMAIL: CONTACT@MONAMIE.VN
→ CN1: 357 NGUYỄN TRÃI P7 Q5 TPHCM
→ CN2: 114 HỒ VĂN HUÊ F9 Q PHÚ NHUẬN TPHCM
→ CN3: 80-82 ĐƯỜNG 3/2 F12 Q10 TPHCM
→ CN4: 92D NGUYỄN HỮU CẢNH, P22, Q. BÌNH THẠNH, TPHCM
→ CN5: R107-108 VÕ THỊ SÁU, P. THỐNG NHẤT, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI
→ CN6: 37A DƯƠNG TỬ GIANG, P14, QUẬN 5, TPHCM