Những lưu ý khi may đồng phục nhà hàng, bạn có biết?

Tác Giả: Đặng Khang    Đăng Lúc: 04-02-2021


Những lưu ý khi may đồng phục nhà hàng, bạn có biết?


Bạn đang kinh doanh một chuỗi nhà hàng? Bạn muốn đầu tư hình ảnh cũng như bày tỏ thương hiệu của mình thông qua những bộ trang phục của toàn thể nhân viên. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn về mẫu mã, chất liệu như thế nào để phù hợp với tính chất công việc của các bạn nhân viên. Trong bài viết này, Mon Amie sẽ mang đến cho các bạn những lưu ý khi may đồng phục nhà hàng mà bạn không thể bỏ qua, hãy cùng xem những lưu ý đó là gì nhé!


Thiết kế đồng phục nhà hàngLà nét đặc trưng riêng của nhà hàng, chính vì thế mà mẫu mã luôn là điều mà các bạn cần phải chú trọng, không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, mà còn đảm bảo về chất lượng để các bạn nhân viên cảm thấy tự tin nhất trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn những mẫu thiết kế đơn giản phù hợp với từng bộ phận để tạo nên những hình ảnh chuyên nghiệp cũng như sang trọng cho nhà hàng của bạn.


Chất liệu vải khi may đồng phục nhà hàngMôi trường nhà hàng luôn mang tính chất năng động, phải thường xuyên đi lại nhất là những giờ cao điểm. Vì thế mà, chất liệu vải cần lựa chọn sao cho các bạn nhân viên phải có sự thoải mái cao nhất, chẳng hạn như: tính hút ẩm cao, co giãn 4 chiều, khả năng thấm hút mồ hôi tốt… Không chỉ mẫu mã đẹp, sự tinh tế trong việc lựa chọn chất liệu cũng là một yếu tố quan trọng đấy!
 

Lựa chọn màu sắc đồng phụcKhi may đồng phục nhà hàng, màu sắc cũng là điều quyết định bộ mặt chuyên nghiệp của nhà hàng. Thấu hiểu nhu cầu của các vị khách hàng khi đến nhà hàng để thỏa mãn niềm vui, giải tỏa stress,... bên cạnh không gian nhà hàng được thiết kế hài hòa, tạo cảm giác dễ chịu,... thì những bộ đồng phục nhà hàng sẽ phù hợp với những gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng chẳng hạn như: màu pastel, màu trắng,...

 

Vậy là chúng tôi đã mang đến cho các bạn những lưu ý khi may đồng phục nhà hàng rồi! Mon Amie hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn tìm được những mẫu đồng phục ưng ý!

Công Ty Veston & Đồng phục Cao Cấp Mon Amie - Hoàng Vy

☎ Hotline: 0968.111.113 - 0968.111.118
✉ Email: Contact@monamie.vn
→ CN1: 357 Nguyễn Trãi P7 Q5 TPHCM
→ CN2: 114 Hồ Văn Huê F9 Q Phú Nhuận TPHCM
→ CN3: 80-82 Đường 3/2 F12 Q10 TPHCM
→ CN4: 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh, TPHCM
→ CN5: R107-108 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai

 

 

→ CN6: 37A Dương Tử Giang, P14, Quận 5, TPHCM