Những lưu ý khi may đồng phục nhà hàng khách sạn

Tác Giả: Đặng Khang    Đăng Lúc: 06-03-2021


NHỮNG LƯU Ý KHI MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN


Việc lựa chọn mẫu trang phục, phong cách thiết kế hay chất liệu như thế nào để phù hợp với công việc của các bạn nhân viên,... đó chính là dấu hỏi chấm mà bạn - chủ của một chuỗi nhà hàng khách sạn luôn băn khoăn? Bên cạnh đó, với thị trường dịch vụ luôn cạnh tranh quyết liệt,... chính vì điều đó mà bạn lại muốn tạo dựng sự nổi bật trong thương hiệu cũng như vẻ đẹp của sự chuyên nghiệp. Trong bài viết này, Mon Amie sẽ mang đến cho các bạn những lưu ý khi may đồng phục nhà hàng khách sạn, đừng vội bỏ qua bài viết này nhé!


Mẫu thiết kế

Đây là một lưu ý quan trọng đầu tiên mà bạn không thể nào bỏ qua khi may đồng phục nhà hàng khách sạn. Bởi sẽ có rất nhiều vị trí của từng bộ phận khác nhau, bạn phải có những mẫu thiết kế riêng cho từng bộ phận, điều đó không chỉ tạo nên được sự chuyên nghiệp, mà còn để cho khách hàng nhận biết được đó là nhân viên của bộ phận nào. Bên cạnh đó, đây là những bộ trang phục mặc thường ngày cho nhân viên, thậm chí đó còn là vẻ đẹp đặc trưng của nhà hàng, khách sạn. Vì vậy, việc lựa chọn mẫu thiết kế đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao là điều luôn được chú trọng.


Chất liệu vải

Dựa vào tính chất công việc để bạn có thể lựa chọn chất liệu vải khi may đồng phục nhà hàng khách sạn sao cho hợp lý nhất! Tuy nhiên, nhân viên tại nhà hàng khách sạn phải thường xuyên đi lại, đặc biệt trong giờ cao điểm như buổi trưa và buổi tối,... chính vì thế mà, chất liệu càng thoáng mát, càng thấm hút mồ hôi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bộ đồng phục của bạn. Sự tự tin, thoải mái của các bạn nhân viên luôn là điều bạn nên đặt lên hàng đầu khi ấp ủ dự định may đồng phục, nhưng để đặt được tiêu chí ấy thì chất liệu vải phải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tính hút ẩm cao, co giãn 4 chiều…


Trên đây là hai lưu ý quan trọng mà nhất định bạn không được bỏ qua khi may đồng phục nhà hàng khách sạn. Mon Amie tin rằng, nếu đáp ứng đủ hai tiêu chí này, thì những bộ đồng phục của bạn sẽ rất hoàn hảo đấy!

Công Ty Veston & Đồng phục Cao Cấp Mon Amie - Hoàng Vy

☎ Hotline: 0968.111.113 - 0968.111.118

✉ Email: Contact@monamie.vn

→ CN1: 357 Nguyễn Trãi P7 Q5 TPHCM

→ CN2: 114 Hồ Văn Huê F9 Q Phú Nhuận TPHCM

→ CN3: 80-82 Đường 3/2 F12 Q10 TPHCM
→ CN4: 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh, TPHCM
→ CN5: R107-108 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
→ CN6: 37A Dương Tử Giang, P14, Quận 5, TPHCM

→ Photo & Bridal: 100 đường 3/2. Phường 12, Quận 10, TPHCM