Shop bán giày chú rể đẹp tại HCM

Tác Giả: Đặng Khang    Đăng Lúc: 27-03-2017


Shop bán giày chú rể đẹp tại HCM

Khi chọn lựa những trang phục và phụ kiện cho ngày trọng đại – ngày cưới của mình. Các chú rể không thể quên được đôi giày da, đôi giày sẽ giúp chú rể tự tin trong từng bước đi để dìu người phụ nữ quan trọng của đời mình trong suốt quãng đường còn lại. Lựa chọn một đôi giày chú rể đẹp nhất, tinh tế nhất, hãy lựa chọn Mon Amie.


Với ngày trọng đại của cuộc đời mình, không lý do gì mà các chú rể không lựa chọn cho mình một đôi giày da trang trọng lịch sự, khác hẳn  với những đôi giày thể thao năng động hay những giày đế cao su tiện lợi hằng ngày. Với lý do đó, Mon Amie đưa tới cho các chú rể những mẫu thiết kế giày chú rể đẹp một cách lịch lãm và đẹp nhất hiện nay

MS2_2583 as Smart Object-1 copy-2955.jpg

 

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, may mặc. Mon Amie thể hiện đẳng cấp của mình trong lòng khách hàng với những thiết kế độc đáo, khác biệt mà không kém phần đẳng cấp và tinh tế. Để lựa chọn cho các chàng trai những đôi giày chú rể phù hợp nhất, Mon Amie luôn cân nhắc và tư vấn tận tình về mẫu mã cũng như đưa những lời khuyên phù hợp cho chính các chú rể khi phối hợp giày với bộ trang phục sẽ mặc trong ngày cưới.

a.jpg

 

Giày chú rể đế da hợp với các kiểu trang phục, trung tính nhất là màu đen, còn những đôi giày chú rể màu nâu hoặc da bò sậm sẽ đem đến một bề ngoài vô cùng phong cách cho các chú rể.