TẬN HƯỞNG SỰ TIỆN ÍCH VỚI DỊCH VỤ MAY SUIT TẠI NHÀ CHỈ CÓ TẠI MON AMIE

Tác Giả: Đặng Khang    Đăng Lúc: 23-10-2020


TẬN HƯỞNG SỰ TIỆN ÍCH VỚI DỊCH VỤ MAY SUIT TẠI NHÀ CHỈ CÓ TẠI MON AMIE


Bạn ngại di chuyển đến những địa điểm may suit để lựa chọn mẫu mã, hay việc trực tiếp đến các cửa hàng để mua sắm khiến bạn mất nhiều thời gian? Với dịch vụ may Suit tại nhà, Mon Amie hứa hẹn sẽ mang đến cho các chàng những mẫu mã đẹp nhất! Chắc chắn rằng các chàng sẽ vô cùng tự tin khi diện những bộ suit để đến với các dịp hẹn quan trọng.

Ra đời từ năm 2011, Mon Amie đã từng bước gây dựng thương hiệu cho mình bằng sự hoàn hảo mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng. Chúng tôi sở hữu những đôi bàn tay dày dặn kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực đo may. Không chỉ vậy! Đội ngũ thiết kế làm việc không ngừng nghỉ để cho ra đời những lối thiết kế trẻ trung và thời thượng. Tất cả những điều ấy đã khiến cho Mon Amie hoàn thành sứ mệnh của mình, đó chính là làm người bạn đồng hành cùng các chàng tìm kiếm vẻ đẹp hoàn hảo!

Mon Amie tự tin là cái tên mang đến cho các chàng những vẻ đẹp đầy lôi cuốn. Với những trang phục vest hoàn hảo được kết hợp bởi đôi bàn tay giàu kinh nghiệm, tỉ mẩn đến từng đường kim mũi chỉ và phong thái thời trang luôn bắt kịp những xu hướng hiện đại. Tất cả điều ấy sẽ khiến cho các chàng vô cùng sang trọng và lịch lãm, đúng như ý nguyện của mình.

Đối với các chàng, suit dường như là “chân ái”, bởi phong cách mạnh mẽ và đầy trẻ trung ấy đã và đang khiến cho trái tim của các chàng phải chao đảo và rung động không ngừng. Lựa chọn dịch vụmay Suit tại nhà chỉ có ở Mon Amie, các bạn sẽ tiết kiệm được vốn thời gian quý báu của mình. Bên cạnh đó, bạn còn được sở hữu những bộ suit hợp thời trang, với những phong cách mang đậm hơi thở hiện đại, sự chú trong trong quá trình thực hiện bằng cách lựa chọn chất liệu vải hay tỉ mẩn đến từng đường kim mũi chỉ.

Hãy để chúng tôi mang đến cho các chàng những dòng sản phẩm tuyệt vời với dịch vụ may Suit tại nhà của Mon Amie! Giờ đây công việc, thời gian và việc ngại di chuyển đã không còn là vấn đề khiến bạn “bàn lùi” trọng việc dành lấy sự lịch lãm cho riêng mình nữa rồi!

CÔNG TY VESTON & ĐỒNG PHỤC CAO CẤP MON AMIE - HOÀNG VY

☎ HOTLINE: 0968.111.113 - 0968.111.118

✉ EMAIL: CONTACT@MONAMIE.VN

→ CN1: 357 NGUYỄN TRÃI P7 Q5 TPHCM

→ CN2: 114 HỒ VĂN HUÊ F9 Q PHÚ NHUẬN TPHCM

→ CN3: 80-82 ĐƯỜNG 3/2 F12 Q10 TPHCM

→ CN4: 92D NGUYỄN HỮU CẢNH, P22, Q. BÌNH THẠNH, TPHCM
→ CN5: R107-108 VÕ THỊ SÁU, P. THỐNG NHẤT, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI
→ CN6: 37A DƯƠNG TỬ GIANG, P14, QUẬN 5, TPHCM