Top 3 nhà may vest cưới cao cấp

Tác Giả: Đặng Khang    Đăng Lúc: 24-09-2020


                                                                                                                Top 3 nhà may vest cưới cao cấp

Bạn đang tìm cho mình một nhà may vest cưới uy tín ,chất lượng để lựa chọn cho mình một bộ vest phù hợp với sở thích thời trang cũng như mang đến cho bạn sự tự tin trong ngày cưới. Nhưng giờ đây có rất nhiều nhà may khác nhau làm bạn phân vân trong việc lựa chọn cho mình một nhà may xứng tầm đển đến may cho mình một bộ vest phù hợp, hãy cùng Mon Amie tìm hiểu top 3 nhà may vest cuới cao cấp hàng đầu hiện nay nhé.

Nhà may Cao Minh
Được biết đến là một nhà may nổi tiếng với nhiều lịch sử trong ngành may veston, vì tính chất nổi ttiếng lạu đời của thương hiệu thì những bộ vest cưới được cao minh may không những đẹp mà còn được khách hàng đánh giá rất cao.


Chương Tailor
Nhắc đến Chương Tailor chắc hẳn ai cũng biết đến một tên tuổi lớn, đã gắn bó lâu đời và phát triển cùng veston. Nổi tiếng là thương hiệu lâu đời, có thể nói chương tailor là một thương hiệu số 1 hiện nay tại Hà Nội.

Mon Amie
Là một thương hiệu thời trang đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc thời trang, được biết đến là một nhà đo veston hàng đầu hiện nay ttại TPHCM, đã có hơn 6 chi nhánh tại TPHCM. Mon Amie luôn cho ra mắt những bộ vest cưới phù hợp với xu hướng thời trang cùng với đó nhiều chất liệu vải cao cấp ngoại nhập.

Cùng với đó Mon Amie luôn mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ may vest cưới cao cấp như may đo vest 24h không tăng giá, may vest tận nợi… Với phương châm làm việc may không đẹp hoàn tiền 100% chắc chắn sẽ làm các chú rể cảm thấy hài lòng với bộ vest mà mình mặc.