TOP 3 TIỆM MAY ĐỒNG PHỤC SƠ MI UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Tác Giả: Đặng Khang    Đăng Lúc: 02-11-2020


 

TOP 3 TIỆM MAY ĐỒNG PHỤC SƠ MI UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Với sự đơn giản và mộc mạc ấy, những chiếc áo đồng phục sơ mi không quên mang đến cho “bộ mặt” của công ty, doanh nghiệp,... những sự lịch lãm và trang nhã nhất! Chính vì thế mà, những chiếc áo sơ mi luôn tuy đơn giản nhưng luôn là item mà các doanh nghiệp, công ty đặc biệt là trường học lựa chọn. Trong bài viết này, Mon Amie sẽ mang đến cho các bạn những tiệm may đồng phục nổi tiếng, bạn đừng vội bỏ qua nhé!

Đồng Phục Phú Quý

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong ngành đo may, nổi bật là những đôi tay khéo léo, tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ. Lựa chọn may đồng phục sơ mi tại Phú Quý, các bạn chắc chắn sẽ nhận về cho mình sự hài lòng bởi những mẫu mã đa dạng cũng như chất lượng sản phẩm luôn hoàn hảo.

Đồng phục An Nam

“Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp”, đó chính là tiêu chí để gây dựng nên đồng phục An Nam chuyên nghiệp ngày nay. Đến với đồng phục An Nam, các bạn chắc chắn sẽ lựa chọn được cho mình những bộ đồng phục hoàn hảo, từ những điều nhỏ nhất, là từng đường kim mũi chỉ, cho đến những mẫu mã đa dạng và độc đáo.


Mon Amie 

Mon Amie - cái tên tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn! Nơi đây dường như đà “phủi bay” mọi sự lo lắng cho những ai đang tìm kiếm một bộ đồng phục ưng ý. Đến với Mon Amie, các bạn không chỉ sở hữu cho mình những dòng sản phẩm đẹp, bởi mẫu mã đa dạng, nắm bắt mọi xu hướng hiện đại, mà còn là hình ảnh độc đáo cho công ty, doanh nghiệp hay trường học của mình.


Đây là những tiệm may đồng phục sơ mi mà chúng tôi đã mang đến cho các bạn! Hy vọng rằng đây sẽ là nơi mang đến cho bạn những chiếc áo sơ mi đẹp nhất!

CÔNG TY VESTON & ĐỒNG PHỤC CAO CẤP MON AMIE - HOÀNG VY

☎ HOTLINE: 0968.111.113 - 0968.111.118
✉ EMAIL: CONTACT@MONAMIE.VN
→ CN1: 357 NGUYỄN TRÃI P7 Q5 TPHCM
→ CN2: 114 HỒ VĂN HUÊ F9 Q PHÚ NHUẬN TPHCM
→ CN3: 80-82 ĐƯỜNG 3/2 F12 Q10 TPHCM
→ CN4: 92D NGUYỄN HỮU CẢNH, P22, Q. BÌNH THẠNH, TPHCM
→ CN5: R107-108 VÕ THỊ SÁU, P. THỐNG NHẤT, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI
→ CN6: 37A DƯƠNG TỬ GIANG, P14, QUẬN 5, TPHCM