may suit nam công sở

Tác Giả: Đặng Khang    Đăng Lúc: 21-10-2017


Trong môi trường công việc, suit nam công sở được các đấng mày râu rất ưa chuộng.  Nhưng địa chỉ nào may suit nam công sở tốt đây?
Nếu đang khó khăn trong việc lựa chọn nơi may suit nam công sở, hãy tìm đến Mon Amie.

 
Tính đến nay, Mon Amie đã phát triển được hơn 25 năm trong ngành này, đón tiếp hàng ngàn khách hàng may suit nam đẹp mỗi năm. Trong đó, công ty thu hút không ít người nổi tiếng như MC Minh Phúc,  ca sĩ Nguyên Vũca sĩ Quý Bình,...

Ngoài ra, Mon Amie vinh dự nhận được sự ủng hộ của nhiều cá nhân, doanh nghiệp nước ngoài, luôn coi trọng các trang phục của công ty.
 
May suit nam đẹp, may suit nữ đẹp, cùng nhiều loại sản phẩm khác,... các trang phục của Mon Amie nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực như: chất liệu vải tốt, mặc thoáng mát, không bí, giá cả rẻ, sản phẩm đẹp mắt,...
Cùng với đó, Mon Amie hiểu tâm lý khách hàng, nên luôn thay đổi các dịch vụ hỗ trợ, đồng hành với họ trong suốt quá trình may và sử dụng các loại suit.
 

Những dịch vụ nổi bật của Mon Amie:

- Dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp Tư vấn thiết kế may đồng phục công sở nam nữ, đồng phục áo thun hàng hiệu, đặc biệt dịch vụ may đồng phục cao cấp theo số đo.

Đặc biệt, Hoàng Vy Mon Amie chính  là địa chỉ may veston công sở, vest doanh nhân hàng đầu hiện nay tại TPHCM 

- Cam kết may không đẹp hoàn tiền 100%: Chúng tôi cam kết mang những sản phẩm đồng phục chất lượng tốt nhất, quý khách hàng sẽ không phải bỏ ra một số tiền lớn để nhận lại những bộ đồng phục không vừa ý.

- Đúng hẹn; Chúng tôi cam kết hoàn thành đúng 100% tiến độ hợp đồng đã thỏa thuận.

- Đo may & giao hàng tận nơi trong bán kính 150km.

 - Chất liệu vải và mẫu mã đa dạng, được nhập trực tiếp từ các thương hiệu vải hàng đầu thế giới.

- Đội ngũ thợ may kinh nghiệm, tay nghề cao, xưởng may hiện đại tọa lạc tại quận 10 TPHCM.

- Bảo hành miễn phí 1 năm tại tất cả các chi nhánh của Mon Amie.

- In đồng phục, thêu logo đồng phục miễn phí với đơn hàng trên 100 cái...